มณฑลส่านซีทองหิน Electronics จำกัด
Categories

  สำนักงานในประเทศจีน:

  NO.21 Dongyi Road. Xi'an มณฑลส่านซี PRChina

  โทร: 86-29-85401274

  แฟกซ์: 86-29-85401274

  อีเมล: sales@gsmagnetics.com

  sales@gstronics.com

  เว็บ: www.gsmagnetics.com

  บุคคลที่ติดต่อ: นายมาร์คเฉิน (ผู้จัดการทั่วไป)

  Skype: Mark.chen90


หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

วิธีการสร้างทีมงานของบริษัท

วิธีการสร้างทีมบริษัท

เราคิดว่า การจัดตั้งทีม และดี หรือไม่ ดี ไม่ได้ขึ้นอยู่กับความสามารถของบุคคลขนาด ต้องพึ่งพลังของทุกคนและทุกคนในจิตวิญญาณของความสามัคคีและทำงานร่วมกันการติดเชื้อ เราใส่ใจคนอื่น ๆ ในทีมงาน ทีมงาน มีเราควรมีประสิทธิภาพการทำงานภายในทีมงาน แจ้งให้ทราบว่า เราดีสุด ทางเลือกเดียวคือขวา เราเลือกให้เราได้ ลองไปติดเชื้อทั้งหมดอนาคตเป็นสิ่งดี หวังเราตั้งแต่ต้น!! สิ่งที่เกิดขึ้นรอบ ๆ ทำให้ฉันรู้สึกลึกมาก ครอบครัว เพื่อน ความเป็นจริงของสังคมสมัยใหม่ คนอย่าง จะให้คนเงินเป็นใหญ่เกินไป ดังนั้นเราควรเรียนรู้การสื่อสารดีขึ้น และการสื่อสารที่ดีที่สุดเพียงหัวใจ และหัวใจพูดประสบความสำเร็จ ที่จะซื่อสัตย์ ฉันเชื่อว่า ไม่มีใครจะปฏิเสธเพื่อคุณ ความสำเร็จในหน้าของเรา เรียนรู้การยอมรับ เรียนรู้การให้อภัย เรียนหนัก เรียนรู้การจ่าย... คืนวันไม่ห่างไกล

นี่รวย และ generalizations ของการตั้งค่าทีมงานย้ายหก หวังช่วยคุณสร้างทีม (เนื่องจากความมั่งคั่งสามารถในการจัดการจะเน้นการตลาด ดังนั้นการแก้ปัญหาได้ใช้บังคับมากการ):

▶ขนาด: เลขสมาชิกแต่ละทีม น้อยกว่า 12 คน ควบคุม

ทักษะ: แน่ใจว่า สมาชิกของทีมมีความสามารถต่อไปนี้: ทักษะทางด้านเทคนิค การแก้ปัญหา และการตัดสินใจความสามารถในการใช้พลังงาน มนุษย

บทบาท: บนพื้นฐานของทฤษฎีการจัดการแบบตะวันตก สมาชิกทีมที่ดีที่สุดมีเก้าอักขระต่อไปนี้ (ถ้าขนาดเล็ก จะมีบทบาทที่หลากหลาย): สร้าง วิทยากร ต่อผู้ประเมิน ที่เก็บ เครื่องชง ตัว ควบคุม รักษา ที่ปรึกษา และติดต่อได้

▶ goal: อิงตามหลักการของการสร้างทีมงานเป้าหมาย

ความรับผิดชอบ: ชี้แจงความรับผิดชอบของสมาชิกแต่ละทีม

การประเมิน: ระบบประเมินผลออกแบบมาสำหรับชาติดต่อเรา
ที่อยู่: NO.21 Dongyi Road. Xi'an มณฑลส่านซี PRChina
โทรศัพท์: +86-29-85401274
 โทรสาร:86-29-85401274
 อีเมล:sales@gsmagnetics.com
มณฑลส่านซีทองหิน Electronics จำกัด
Share: