มณฑลส่านซีทองหิน Electronics จำกัด
Categories

  สำนักงานในประเทศจีน:

  NO.21 Dongyi Road. Xi'an มณฑลส่านซี PRChina

  โทร: 86-29-85401274

  แฟกซ์: 86-29-85401274

  อีเมล: sales@gsmagnetics.com

  sales@gstronics.com

  เว็บ: www.gsmagnetics.com

  บุคคลที่ติดต่อ: นายมาร์คเฉิน (ผู้จัดการทั่วไป)

  Skype: Mark.chen90


หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

โหมดทั่วไปโชค

โหมดทั่วไปโช้คอัพ ที่รู้จักกันทั่วไปโหมดโช้คอัพขดลวด ใช้ในตัวกรองไฟสลับในโหมดทั่วไปสัญญาณรบกวนแม่เหล็กไฟฟ้าคอมพิวเตอร์ ในการออกแบบคณะ โหมดทั่วไปเหนี่ยวนำยังเป็นเล่นบทบาทของอีเอ็มไอฟิลเตอร์ ใช้ในการระงับสัญญาณผลิต โดยรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าที่ปล่อยออกไป

เหนี่ยวนำโหมดทั่วไปโหมดทั่วไปเหนี่ยวนำวงจรตัวกรอง La และปอนด์ได้ จากสองพันหลักเดียวกัน เฟสเป็นหมายเลขเดียวและลวด (ย้อนกลับ) ดังนั้น เมื่อกระแสปัจจุบันปกติผ่านการเหนี่ยวนำโหมดทั่วไปในวงจร กระแสไฟฟ้าในขดลวดเหนี่ยวนำขดลวดสนามแม่เหล็กที่สร้างขึ้นในขั้นตอนเดียวกันย้อนกลับ และยกเลิกกัน เป็นสัญญาณปกติปัจจุบันคือส่วนใหญ่อิทธิพล โดยขดลวดความต้านทาน (หน่วงเล็กน้อย) เกิดจากการเหนี่ยวนำรั่วไหลของการ เมื่อมีแบบทั่วไปของการไฟฟ้า

ไหลผ่านขดลวด เป็นผลมาจากโหมดทั่วไปปัจจุบัน ecotropic จะทำในทิศทางที่ขดลวดสนามแม่เหล็ก และเพิ่มความต้านทานขดลวด ประสิทธิภาพการทำงานของขดลวดความต้านทานสูง ผลแข็งแกร่งป้องกันการสั่นสะเทือน ปัจจุบันนี้โหมดทั่วไปลดทอน บรรลุเป้าหมายของการกรอง

ตอบแหล่งสัญญาณรบกวน ความเป็นจริง สิ้นวงจรฟิลเตอร์ที่สิ้นสุดจะ รบกวนอุปกรณ์ La และ C1 ปอนด์ และ C2 ฟอร์มสองกลุ่มตัวกรองผ่านต่ำ อื่น ๆ สามารถทำโหมดทั่วไป EMI คือสัญญาณการควบคุมรายการในระดับต่ำ วงจรนี้สามารถยับยั้งสัญญาณการเข้ามาของ EMI ในภายนอก และลดทอนสัญญาณสายสัญญาณ EMI ที่สร้างขึ้น โดยตนเองทำงาน มีประสิทธิภาพสามารถลดความเข้มของสัญญาณรบกวน EMI

มีขนาดเล็กทั่วไปโหมดเหนี่ยวนำ ผลิตในประเทศใช้มาตรการปราบปรามเสียงความถี่สูง โครงสร้างทั่วไปในโหมดโช้คอัพคอยล์ สัญญาณลดทอน ปริมาณขนาดเล็ก ใช้ง่าย มันมีสมดุลที่ดี ข้อดีของการใช้งานสะดวกและมีคุณภาพสูง ใช้กันแพร่หลายในอุปกรณ์คู่ผสมที่สมดุล หลายหม้อแปลงความถี่ อิมพีแดนซ์ของหม้อแปลงไฟฟ้า สมดุล และไม่สมดุลของการสลับหม้อแปลงไฟฟ้า... และอื่น ๆ

จะมีของทั่วไปโหมดตัวกรองเหนี่ยว นำ/EMI กรองเหนี่ยวนำแกนเฟอร์ไรต์ และมาตรการคดเคี้ยว bifilar รบกวน สูงทั่วไปโหมดเสียงรบกวน และเสียงรบกวนต่ำโหมดที่แตกต่าง ระงับแหล่งสัญญาณรบกวน และสัญญาณรบกวนต่ำโหมดที่แตกต่างกันคือยากที่จะเปลี่ยนรูปสัญญาณความเร็วสูง ปริมาณขนาดเล็ก มีสมดุลที่ดี ข้อดีของการใช้งานสะดวกและมีคุณภาพสูง ใช้ในการควบคุมสัญญาณรบกวน EMI อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล และอุปกรณ์ต่อพ่วง USB สาย DVC, STB IEEE1394 วงจร แผงจอแสดงผลคริสตัลเหลว ต่ำแรงดันสัญญาณต่าง... และอื่น ๆ

การเหนี่ยวนำรั่วของโหมดแตกต่างกัน

สำหรับรูปแบบเหนี่ยวนำที่ดี เมื่อหลังขด ฟลักซ์ทั้งหมดอยู่ในพื้นที่ของขดลวด แต่ขดลวดทอรอยด์มักจะไม่ได้รอบสัปดาห์ หรือไม่ปิด นี้จะทำให้เกิดการรั่วไหลของสนามแม่เหล็ก มีโหมดทั่วไปเหนี่ยวนำขดลวดที่สอง ซึ่งมีค่อนข้าง

โหมดทั่วไปเหนี่ยวนำ

ช่องว่างใหญ่ ดังนั้นมันจะผลิตฟลักซ์แม่เหล็กรั่วไหล และโหมดต่างเหนี่ยวนำจะเกิดขึ้น ดังนั้น โหมดทั่วไปเหนี่ยวนำอยู่ยังจะมีบางโหมดต่างรบกวนลดทอนความสามารถ

ในการออกแบบตัวกรอง เรายังสามารถใช้การเหนี่ยวนำรั่วไหล ในตัวกรองธรรมดา เหนี่ยวนำเป็นโหมดทั่วไป เกิดจากการเหนี่ยวนำรั่วไหลของการเหนี่ยวนำทั่วไปโหมดของความเหนี่ยวนำต่างโหมดการติดตั้งเท่านั้น มีผลยับยั้งในโหมดปัจจุบันแตกต่างกัน บางครั้ง แต่ยังสำหรับเพิ่มขดโช้คอัพโหมดทั่วไปการเหนี่ยวนำรั่วไหล เพิ่มจำนวนของการเหนี่ยวนำ โหมดแตกต่างกันเพื่อให้บรรลุผลที่ดีกว่ากรอง

คุณภาพวัสดุ

ชนิดวงกลมของแข็ง:

เริ่มต้นการซึมผ่านสูง (ซึ่งเป็นความต้องการพื้นฐานของการเหนี่ยวนำโหมดทั่วไป) ความอิ่มตัวสูงที่เหนี่ยวนำแม่เหล็กความเข้ม อุณหภูมิกว่าเฟอร์ไรต์ (เล็ก) สามารถเข้าใจเป็นอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้น ความถี่เสถียรภาพลักษณะมีความยืดหยุ่นมากกว่า เพราะการซึมผ่านสูง ขนาดเล็กสามารถทำให้จำนวนมากของการรู้สึก การปรับตัวกับการเปรียบเทียบความถี่กว้าง

ข้อดี:

เนื่องจากการซึมผ่านเริ่มต้นคือ 5 – 20 เท่าของเฟอร์ไรต์ ผลยับยั้งรบกวนนำกว่าเฟอร์ไรท์

Nanocrystals ของความรุนแรงการเหนี่ยวนำแม่เหล็กความเข้มสูงจะดีกว่าเฟอร์ไรต์ ดังนั้นในอำนาจใหญ่ ไหลไม่ง่ายอิ่มตัว

อุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นมีน้อยกว่าชุด UF ฉันจริงทดสอบ: เกือบ 10 องศาต่ำที่อุณหภูมิห้อง (ค่าการทดสอบสำหรับอ้างอิงเท่านั้น);

โครงสร้างยืดหยุ่นในการปรับตัวที่ดี การเปลี่ยนแปลงจากหัตถกรรมการประมวลผล ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนความต้องการแตกต่างกัน (เห็นโคมไฟประหยัดพลังงานใช้แหวนแม่เหล็กเหนี่ยวนำ มีความยืดหยุ่นมากใช้);

กระจายความจุจะเล็กกว่า เนื่องจากพื้นที่ของขดลวดที่กว้างมากขึ้น เสียงค่อนข้าง

ติดต่อเรา
ที่อยู่: NO.21 Dongyi Road. Xi'an มณฑลส่านซี PRChina
โทรศัพท์: +86-29-85401274
 โทรสาร:86-29-85401274
 อีเมล:sales@gsmagnetics.com
มณฑลส่านซีทองหิน Electronics จำกัด
Share: